SHIP4

Bình đun siêu tốc DonLim DK268 1.7L

Đánh giá sản phẩm
(0 votes)
296.000 vnđ 220.000 vnđ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bình Đun Siêu Tốc Donlim DK268 (1.7L)

Bình Đun Siêu Tốc Donlim DK268 (1.7L) giúp cho bạn có được nước sôi để pha chế thức uống hay các loại thực phẩm ăn liền một cách nhanh chóng. Mâm nhiệt với công xuất cao rút ngắn thời gian đun sôi, tiết kiệm được điện năng. Bình có hệ thống đèn báo cùng khả năng ngắt điện tự động, cho bạn rãnh tay làm những công việc khác khi sử dụng bình đun.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa PP bền chắc, an toàn

Bình đun có phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa PP cứng chắc, chịu nhiệt tốt mà không lo biến dạng. Chất liệu an toàn, không sản sinh thành phần độc hại cho sức khoẻ trong quá trình sử dụng.

Thiết kế mâm nhiệt cho khả năng đun sôi nhanh

Bình được thiết kế với mâm nhiệt công suất 2200W, giúp rút ngắn thời gian đun sôi nước so với thông thường. Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị nước nóng để pha chế thức uống, nấu mì ăn liền và các loại thức ăn khác mà không phải chờ đợi.

Hệ thống an toàn, dễ sử dụng

Bình đun được thiết kế hệ thống ngắn điện tự động khi nước sôi hay khi nhấc bình ra khỏi đế điện, đảm bảo an toàn cho người dùng và tiết kiệm điện năng. Hệ thống đèn báo hiệu sau khi đun sôi cho bạn rãnh tay để có thể làm những công việc khác khi sử dụng. Đế tiếp xúc có thể xoay 360cho bạn đặt bình vào một cách dễ dàng, không lo bình bị trật ra khỏi đế.

Lưu ý

Không để bình trống nước khi bật công tắc gây nguy hiểm.

Lau khô bình trước khi để lên đế điện.

Không trạm tay trực tiếp vào bình khi đang đun sôi.