SHIP4

Bộ nồi canh Supor TW08001

Đánh giá sản phẩm
(0 votes)
599.000 vnđ 439.000 vnđ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu tiên tiến nhất và gồm 3 sản phẩm với kích thước khác nhau, bộ nồi Supor TW08001 phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu nấu, hầm của gia đình bạn. Bộ nồi Supor TW08001 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm oxy hóa cao cấp, không ra ten và có khả năng thu nhiệt tốt, không chỉ giúp nấu chín thực phẩm nhanh mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Chất liệu hợp kim nhôm được xử lý oxy hóa mềm
Nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm dày, dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp các món ăn nhanh chín và tiết kiệm gas. Kỹ thuật oxy hóa mềm theo công nghệ tiên tiến quốc tế, tạo thành 3 lớp vững chắc quanh thành nồi, giúp nồi có độ bền cao và cách ly thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhôm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nắp nồi bảo vệ thực phẩm
Nắp nồi bằng nhôm cùng màu, tránh được việc thức ăn bị bụi bẩn bay vào. Khả năng chịu nhiệt giúp nắp không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, đậy kín nồi và giữ nhiệt thức ăn tốt.

Bộ nồi gồm ba chiếc
Với 3 kích cỡ khác nhau đường kính 18cm (dung tích 2.4 lít), 20cm (dung tích 3.2 lít) và 24cm (dung tích 4.2 lít), bộ nồi đáp ứng mọi nhu cầu nấu ăn của gia đình.

Được thành lập vào năm 1994, sau gần 20 năm phát triển, Supor đã trở thành công ty lớn thứ 3 trên thế giới về sản xuất dụng cụ nhà bếp. Với nỗ lực và thái độ thực sự cầu thị, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới. Các sản phẩm tiện dụng của Supor giúp người nội trợ thêm hứng khởi khi chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình mình.

 Xuất xứ: Việt Nam.