SHIP4

Chảo xào sâu lòng Tianxi TCA-26 26cm

Đánh giá sản phẩm
(0 votes)
256.000 vnđ 210.000 vnđ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Chảo Tianxi TCA-26 26cm sẽ là một trong những vật không thể thiếu trong gian bếp của gia đình bạn. Lòng chảo sử dụng công nghệ chống dính Daikin của Nhật Bản kết hợp cùng thiết kế tổ ong không chỉ giúp tiết kiệm lượng dầu đáng kể khi nấu nướng đồng thời bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chảo với kích thước 26cm, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp hiện đại của bạn.

Chất liệu hợp kim nhôm
Nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm dày, dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp các món ăn nhanh chín và tiết kiệm gas. Kỹ thuật oxy hóa mềm theo công nghệ tiên tiến quốc tế, tạo thành 3 lớp vững chắc quanh thành nồi, giúp nồi có độ bền cao và cách ly thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhôm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tay cầm silicone cao cấp cách nhiệt hiệu quả

Sản phẩm được trang bị tay cầm và quai nắp bằng chất liệu nhựa tổng hợp cách nhiệt giúp bạn dễ cầm nắm, di chuyển nồi mà không lo bị bỏng.

Nắp nồi bằng kính cường lực

Nắp nồi bằng kính trong suốt có lỗ thông khí giúp bạn có thể quan sát trong suốt quá trình nấu nướng, tránh được việc thức ăn bị sôi trào hay khô cạn nước. Khả năng chịu nhiệt giúp nắp không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, đậy kín nồi và giữ nhiệt thức ăn tốt.

 

Hãy nhanh chóng gọi điện thoại đến số 0866 503 503 đặt hàng trong hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn