SHIP4

Lò nướng Halogen Kangaroo KG197 12L

Đánh giá sản phẩm
(0 votes)
930.000 vnđ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

 1. Lò nướng Kangaroo KG197 được tích hợp công nghệ nướng đối lưu bằng đèn halogen tạo luồng khí nóng đều khắp lò, khiến thức ăn được chín đều từ trong ra ngoài, giữ được hương vị thơm ngon. Thân nồi được làm từ chất liệu thủy tinh đẹp mắt, chịu nhiệt, giúp người dùng có thể quan sát thức ăn từ bên ngoài. 

  1. Tính năng sản phẩm Lò nướng Kangaroo KG197

  Công nghệ nướng đối lưu: Lò nướng Kangaroo KG197 được tích hợp công nghệ nướng đối lưu bằng đèn halogen tạo luồng khí nóng đều khắp lò, khiến thức ăn được chín đều từ trong ra ngoài, giữ được hương vị thơm ngon

  Chế độ hẹn giờ: Lò nướng thủy tinh halogen KG197 chính hãng Kangaroo với mạch điều chỉnh nhiệt tích hợp trong lò có khả năng điều chỉnh nhiệt tự động và chức năng hẹn giờ tối đa lên đến 60 phút, sau khi hết thời gian đã cài đặt lò sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng nhu cầu nấu nướng, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu.

  Đa chức năng: Lò có nhiều chức năng chế biến khác nhau như nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang, hun khói. 

  An toàn khi sử dụng Lò nướng KG197 được lắp đặt rơ-le bảo vệ quá nhiệt, chống cháy nổ. Nồi nấu làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực chịu nhiệt cao, độ bền tốt nhất.

  Lò nướng Kangaroo KG197

  2. Đặc tính kỹ thuật Lò nướng Kangaroo KG197

  • Dung tích: 12L

  • Công suất: 1.200-1400W

  • Điện áp: 220V/50Hz

  • Trọng lượng: 7Kg

  • Kích thước: 362x362x230 (mm)