SHIP4

Nồi canh chống dính SUPOR S08A16-16cm

Đánh giá sản phẩm
(0 votes)
198.000 vnđ 129.000 vnđ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

 

Nồi canh chống dính Supor S08A16 có kích thước 16cm dùng để nấu những món ăn có số lượng nhỏ hay dùng để nấu bột cho bé. Nồi Supor S08A16 không chỉ có tính năng vượt trội khi nấu món ăn mà còn rất an toàn khi sử dụng. Tay cầm bằng nhựa cứng cao cấp cách nhiệt, nắp nồi bằng thủy tinh giúp bạn dễ dàng quan sát khi nấu nướng. Ngoài ra, phần nắp nồi còn được thiết kế đặc biệt để bạn có thể dễ dàng nhấc nắp nồi ra trong khi nấu mà không hề lo nóng bỏng tay hay phải dùng lót đâu nhé!

s08a16cs

TÍNH NĂNG

 

Chất liệu hợp kim nhôm có phủ lớp sơn chịu nhiệt:

- Nồi có dung tích 1.7 lít được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm dày phủ lớp sơn chịu nhiệt màu xanh cốm, dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và giữ nhiệt tốt giúp ninh cháo nhanh nhừ, các món bột nhanh chín, tiết kiệm gas cũng như thời gian cho bạn.

- Thân nồi được xử lý oxy hóa mềm, tạo thành 3 lớp vững chắc nên rất bền và có khả năng chống trầy xước tốt. Chất liệu này không thôi nhiễm các chất hóa học ra thực phẩm khi nấu nướng ở nhiệt độ cao nên đặc biệt an toàn với bé trong quá trình sử dụng.

- Lớp chống dính trong lòng nồi còn có tác dụng giúp các món cháo, bột khi ninh lâu sẽ không bị dính, sát, gây nên hiện tượng cháy, giúp các bạn yên tâm hơn khi nấu nướng.

 

Thiết kế an toàn khi sử dụng:

- Tay cầm bằng nhựa cứng cao cấp cách nhiệt, nắp nồi bằng thủy tinh giúp dễ dàng quan sát khi nấu nướng.

- Nắp nồi bột bằng kính trong suốt, có khả năng chịu nhiệt cao, khít với thành quánh cùng với lỗ hơi thoát hơi phía trên nắp, chống trào khi nấu ăn. Ngoài ra, phần nắp nồi còn được thiết kế đặc biệt để bạn có thể dễ dàng nhấc nắp nồi ra trong khi nấu mà không hề lo nóng bỏng tay hay phải dùng lót.

- Nồi có đường kính đáy 16cm, độ sâu 10cm, bạn có thể dùng để quấy bột, nấu cháo, hâm sữa, nấu canh cho trẻ.

 

Hãy nhanh chóng gọi điện thoại đến số 0866 503 503 đặt hàng trong hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!!!!