SHIP4

Nồi áp suất điện nào tốt nhất hiện nay

Hiện này việc có nhiều sự lựa chọn cho các chị em lại khiến họ gặp phải tình huống đó là không nên biết chọn sản phẩm nồi áp suất điện của hãng nào? Tuy nhiên, về cơ bản thì mỗi hãng đều đưa ra những chức năng và công dụng hữu hiệu và tiện ích hơn cho chị em trong khi chế biến như tiết kiệm thời gian, điện năng, .....Nhưng để nói đến nhất phải là nồi áp suất điện supor một trong những sản phẩm được ưu chuộng trong nhiều năm qua và được ca sĩ Mỹ Tâm làm đại diện quảng bá tại Việt Nam.

 

noi ap suat-dien tu da nang supor CYYB50Y

 

Để hiểu rõ hơn về nồi cơm điện Supor các bạn hãy cùng Onlinesaigon tìm hiểu về tính năng của nồi nhá .

 

Tính năng nổi bật

Nồi áp suất điện đa năng
Bạn có thể sử dụng các chức năng của nồi như hầm đậu, thịt bò, gân, xương và nấu các món cơm, súp, cháo... để làm nhiều món ăn cho gia đình.

Công suất 1000w và áp suất lớn


Nồi áp suất Supor CYSB50YC3C-100 hoạt động với áp suất lớn, công suất 1000W, khiến nhiệt độ sôi của nước cao hơn khi ta nấu dưới áp suất bình thường, nhờ vậy sẽ rút ngắn thời gian nấu và giảm hao tốn điện năng.

 

Giữ được hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm
Nồi áp suất có nắp đậy thật kín nên khi nấu, hơi trong nồi không thoát ra ngoài được, áp suất trong nồi tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, nhờ đó mà thức ăn nhanh chín và không tiêu hao các chất bổ dưỡng trong thực phẩm.

 

Hệ thống bảo vệ an toàn


Nồi áp suất được trang bị 9 chức năng bảo vệ an toàn nhằm đảm bảo áp suất và nguồn điện luôn ở mức ổn định nhất. Bên cạnh đó, kỹ thuật điều chỉnh áp suất kép giúp quá trình xả áp suất nhanh, tiện lợi và tạo sự cân bằng áp suất cần thiết. Màn hình kỹ thuật số hiển thị 2 số và 6 chức năng nấu giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình nấu của nồi.

 

Sử dụng nồi áp suất an toàn
Sử dụng nồi áp suất điện hoặc nồi áp suất đun trực tiếp (được phủ bằng sơn chống dính để tránh gỉ sét) phải lưu ý đến lượng thức ăn giới hạn khi cho vào nồi. Đối với thức ăn có độ nở cao và sinh bọt như cháo, đậu, lượng thực phẩm giới hạn là 2/3 dung tích nồi. Đối với các thức ăn khác (thịt, cá) lượng thực phẩm giới hạn không quá 3/4 dung tích nồi.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tội tại onlinesaigon.vn để sở hữu ngay chiếc nồi áp suất điện đa năng và thông mình này nhá. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm cho mình những sản phẩm khác như: noi com dien supor. bep dien tu supor,.....