SHIP4

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan ngon tuyệt bằng nồi cơm điện Supor.

 

Với cách làm đơn giản và không mất nhiều thời gian, cả nhà sẽ có 1 chiếc bánh bông lan thơm ngon, bổ dưỡng chỉ với nồi cơm điện Supor và một số nguyên vật liệu làm bánh. Một ổ bánh bông lan do tự tay mình làm vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, vừa ẩn chứa nhiều tình cảm trong đó ai mà không thích nhỉ.

 

 

Nguyên liệu bao gồm:

+ 200g bột làm bánh bông lan Mikko

+ 5 quả trứng gà

+ 90ml sữa tươi không đường

+ 30g sữa bột

+ 50g bơ hâm chảy

+ 170g đường cát trắng

+ Một ít muối

 

Cách thực hiện:

+ Bước 1, bạn cần cho hết phần bột làm bánh bông lan, sữa bột, đường và 1/6 muỗng muối vào một cái thau sạch sau đó là trộn đều hỗn hợp.

+ Bước 2, bạn cho tiếp 5 quả trứng gà vào trong thau và dùng dụng cụ chuyên dụng để đánh tan hỗn hợp bột, đường và trứng.

+ Bước 3, cho thêm vào thau bột sữa tươi không đường, bơ, 1 ít dầu, trộn đều cho đến khi hỗn hợp láng mịn.

+ Trán 1 ít bơ xung quanh thành nồi cơm điện Supor để bơ tan chảy xuống lồng nồi khi có mùi thơm bốc lên thì ta đổ hỗn hợp đã trộn đều vào nồi.

+ Cuối cùng là đậy kín nắp, sau 40 – 45 phút là bạn có thể lấy bánh ra.

+ Chờ bánh nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn rồi xắt thành từng miếng vừa ăn.

 

Với cách làm bánh bông lan này, bạn sẽ kiểm soát được vấn đề vệ sinh và cho ra những mẽ bánh thơm ngon, bổ dưỡng ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình. Hãy thực hành cách làm bánh bông lan này cùng với  nồi cơm điện Supor thật nhiều lần để có kinh nghiệm nhé.

 

Onlinsaigon.vn chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp hiện đại uy tín sang trọng của thương hiệu đến từ Pháp. Điện gia dụng Supor như : nồi cơm điện từ supornồi áp suất điện supor,..