SHIP4

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor

Vì sao bạn lại muốn chúng tôi cung cấp cách hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Supor?

 

Thực tế thì khi mua nồi thì đều có sách hướng dẫn đi kèm nhưng vì nhiều lý do bạn bị mất hay hư như trong tường hợp sau: Tôi  mua noi com dien supor ở siêu thị về,  sử dụng lâu ngày lúc xem lại hướng dẫn để sử dụng một số chức năng khác thì không tìm lại không thấy quyển hướng dẫn chắc do bị mất hoặc đã bỏ đi. Tôi thì chưa bao giờ sử dụng nồi cơm điện nên không biết phải làm thế nào? Vì nghe nói mỗi loại nồi có cách sử dụng khác nhau.

 

noi com dien cao cap supor

 

Để trả lời cho khó khăn trên cho khách hàng chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi bạn sử dụng   nồi cơm điện supor.

 

 

Hướng dẫn nấu cơm:

Thời gian chuẩn bị bữa ăn cho cá nhân giờ đây sẽ hoàn toàn có thể thong thả hơn với  nồi cơm điện Supor CFXB50YB7-70. Nồi có dung tích 1.8L, lồng nồi dày 1mm xử lý oxy hóa cứng với 2 chức năng nấu, tay cầm tiên lợi, dễ di chuyển, dây nguồn có thể tháo rời, điểm lõm bên trong nắp nồi tránh nước nhiễu ngược xuống cơm và chức năng giữ ấm tự động lên đến 12 tiếng. Điểm cần chú ý là nồi cơm điện Supor CFXB50YB7-70 không được tráng lớp chống dính trong lồng nồi.

 


Sử dụng nồi cơm điện supor có gì nổi bật so với nồi hãng khác.

Nồi với nhiều loại mức khác nhau để bạn lựa chọn ví dụ như : Dung tích 1.8 lít
Với dung tích 1,8 lít rộng rãi, nồi cơm điện Supor CFXB50YB7-70 sẽ giúp bạn phục vụ cơm cho cả gia đình 4, 5 người ăn. Ngoài ra, khi muốn nấu cơm chỉ cho 2, 3 người, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này.
 

Nấu cơm với nồi Supor thì chất lượng cơm thế nào? chúng tôi xin trả lời bạn luôn :Cơm nấu ngon hơn
Nồi có lồng nồi dày 1mm, xử lý oxy hóa bên ngoài chống hiện tượng han gỉ vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo chất lượng cơm nấu. Bên cạnh đó, nồi có thiết kế nắp gài chắc chắn, có ủ thân nồi giúp giữ nhiệt tốt hơn và giúp hạt gạo được nở và chín đều hơn.

 

Điểm Nổi bật mà nồi cơm điện Supor là gì ?


Nồi cơm điện Supor CFXB50YB7-70 được thiết kế dây nguồn có thể tháo rời, dễ dàng cất gọn khi không sử dụng. Ngoài ra, điểm lõm bên trong nắp nồi giúp tránh nước nhiễu ngược xuống cơm và chức năng giữ ấm tự động lên đến 12 tiếng cho bạn những bát cơm luôn nóng hổi.

 

Với những gì chúng tôi vừa cung cấp cho bạn, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hài lòng và an tâm hơn khi sử dụng nồi cơm điện supor của chúng tôi. Vậy tại sao không tới ngay  onlingsaigon.vn để sở hữu ngày cho mình nồi cơm điện Supor để có được những bữa cơm ngon hơn và ấm áp hơn.