SHIP4

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của quạt điện trong nhà bếp của bạn

Hiên này việc tiết kiệm khi sắm đồ không còn là vấn đề được nhiều người quan tâm, vì giá thành những đồ điện gia dụng hay thiết bị nhà bếp đã được giảm xuống đáng kể và lại đa dạng về mẫu mã cũng như hãng sản xuất. Tuy nhiền nhiều mắt hàng lại có giá rất đắt đỏ, từ vài trăm nghìn, vài triệu tới cả trăm triệu đồng. Khi chi trả khoản tiền không hề nhỏ này đồng nghĩa với việc bạn đã mua nhiều năm sử dụng bền lâu sau này. Dù vậy, tuổi thọ chính xác của từng sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng sản xuất, thiết kế, linh kiện, cách sử dụng và chăm sóc… suốt chặng đường sử dụng dài. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách kéo dài tuổi thọ của quạt điện


quat dien


Nếu quạt cất lâu ngày thì trước khi dùng nên mang ra phơi nắng khoảng 2-3 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện. Khi phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện.

Thỉnh thoảng nên tháo ổ trục, hộp bánh răng sau quạt để lau chùi sạch, tra dầu mỡ vào các bộ phận chuyển động. Khi quạt đang ở chế độ quay, không dùng tay xách bầu quạt di chuyển vì nút điều khiển sẽ bị nhờn.

Trước khi cất giữ quạt điện sau mùa nóng nên tháo nắp bảo hiểm, lau sạch bụi bẩn ở cánh quạt, thay dầu mỡ, kiểm tra dây diện, phích cắm rồi gói kỹ bằng túi nilon to và cất vào nơi khô ráo.

 
Hãy làm cho khu bếp của bạn được ấm cúng hơn với những bữa cơm ngon lành hay tới với chúng tôi trung tâm mua sắm onlinesaigon.vn để sở hữu cho mình những thiết bị nhà bếp đa năng tiện dụng như : nồi cơm điện supornồi áp suất điện supor,....