SHIP4

Những điều cần biết về nồi cơm điện Supor

Với xu hướng thời gian ngày nay nhiều bà nội trở luôn cảm thấy thiếu thời gian với việc làm bếp và chuẩn bị bữa ăn cho gia đình thân yêu của chúng ta. Tuy nhiên với công nghệ ngày nay thì điều đó đã trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn nhiều nhờ vào các thiết bị hộ trỡ của nhiều hãng sản xuất thiết bị nhà bếp trong đó có nhà sản xuất thiết bị nhà bếp, điện gia dụng Supor thương hiệu Pháp về các dòng sản phẩm nổi bật như: nồi cơm điện Supor, nồi áp xuất điện Supor,.....

Đặc biệt là nồi cơm điện Supor đã giúp công việc nội trợ của chị em phụ nữ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với nồi cơm điện supor chúng ta sẽ nhanh chóng có được bữa cơm dẻo thơm ngon với những hạt cơm tơi xốp trắng mịn, đặc biệt là không bị cháy khét ở đáy nồi, điểm nổi bật là nồi dễ dàng rửa sạch sẽ mà không phải lo sợ.

 Thiết kế của nồi cơm điện Supor:

Nồi được thiết kế với màn hình led và bảng điều khiển điện tử ngày trên mặt nồi hiện thị đầy đủ các chức năng và thời gian nấu giúp chúng ta luôn luôn cảm thấy dễ dàng.


Nồi cơm điện tử Supor được bảo hành lên tới 12 tháng  với Công suất (W) 850.
Với việc được thiết kế sang, hiện đại và tiện dụng đã mang lại bữa cơm ấm áp cho già đình bạn.
 
Trên thị trường hiện này nồi được bán tại các siêu thị cũng như đại lý trên toàn quốc với giá giao động từ 1 triệu tới 5 triệu đặc biệt là các sản phẩm giá từ 1 triệu tới 2 triệu rất được người dùng quan tâm. 

Nồi cơm điện tử Supor được thiết kế  có lồng tráng men vân kim cương siêu dày, sản sinh tia hồng ngoại khi gia nhiệt, dẫn nhiệt điều giúp cơm thơm ngon chín đều. Với dung tích 1,8 lít và công suất hoạt động 600W nên có thể tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Kỹ thuật van vi áp điều chỉnh áp suất, giúp hạt cơm tơi xốp thơm ngon hơn. Nồi cơm điện supor với   chức năng nấu và 3 chức năng về việc hẹn giờ, thời gian nấu, và đặc biết có hệ thống tự chỉnh nhiệt thông minh giúp khống chế nhiệt ưu việt theo tỷ lệ gạo và nước tạo ra những hạt cơm như khi chúng ta sử dụng nồi cơm điện gang để nấu trên bếp rơm truyền thống.