SHIP4

Bếp điện từ supor tại Việt Nam

Như hiện nay, chúng ta đã biết việc giá ga tăng cao, cũng như nhiều hỏa hoạn không đáng có từ ga. Nhiều hãng thiết kế đã cho ra đời một thiết bị nhà bếp cực kỳ hữu ích đó là bếp điện từ supor. Vậy bếp có những đặc điểm nổi bật nào mang lại lợi ích cho người dùng.


Bếp điện từ được chế tạo dựa trên nguyên lý thế nào?


Bếp được hoạt động trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Một cuộn dây dẫn điện sẽ được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt. Những vật liệu này thường là sứ, thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn mang tính thẩm mỹ. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại nóng lên và làm chín thức ăn. Nói chung, nguyên lý hoạt động của bếp điện từ không quá phức tạp, vì vậy sản phẩm này vài năm gần đây hầu như không có cải tiến mới về công nghệ. Tuy nhiên, khi chọn mua bếp điện từ khách hàng không khỏi băn khoăn bởi có khá nhiều kiểu dáng, tính năng và mức giá khác nhau, dao động từ 450.000 đồng/chiếc trở lên.
 
Thiết kế của bếp thế nào ?

Trước đây, bếp điện từ sử dụng các phím bấm điện tử thì nay một số mẫu bếp thay bằng nút cảm ứng mang đến dáng vẻ thời trang hơn. Đa số bếp từ có phần bảng điều khiển chức năng nấu bằng tiếng Anh và các hình ảnh miêu tả, chỉ có bếp điện từ nhãn hiệu Honey’s có bảng điều khiển song ngữ Anh – Việt. Bếp từ Honey’s còn có thể sử dụng tốt trong điều kiện điện áp từ 88 V ~ 280V, thích hợp sử dụng ở vùng điện áp thấp, không ổn định. Sản phẩm này có 3 model, giá từ 770.000 – 1.111.000đ (tham khảo tại hệ thống Co.opMart, Tân Hoàn Châu, Nhà Đẹp, Tiên Phong).

Sử dụng bếp điện từ supor thế nào cho đúng cách?

Bếp điện từ chỉ dùng được với nồi đáy phẳng bằng inox nhiễm từ, sắt tráng men, thủy tinh có sợi kim loại.

Khi hoạt động, bề mặt bếp điện từ không sinh nhiệt nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên nhanh chóng truyền sang bề mặt bếp. Người dùng cần đề phòng bị phỏng nếu vô ý chạm vào mặt bếp, nhất là khi bếp vừa sử dụng xong.

Nên đặt bếp nơi thông thoáng để tránh trường hợp bếp báo động giả (tự động ngắt nguồn điện) do môi trường xung quanh có nhiệt độ cao.

 
Sừ dụng bếp điện từ supor có ảnh hưởng gì không?

Bếp điện từ phát ra bức xạ sóng điện từ nhưng có cường độ rất thấp, hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng. Từ trường của bếp chỉ đủ để gây nhiễu một số thiết bị điện tử để gần nó. Do đó, không nên đặt bếp gần các thiết bị điện tử khác như tivi, đầu đĩa, máy vi tính dễ gây nhiễu sóng cho các thiết bị này...

Với những ưu việt mà bếp điện từ supor mang lại chúng ta tin rằng mình đã đúng khi sắm cho mình thiết bị này để tiết kiệm được một số chi phí không hề nhỏ mà còn lại đem đến cho bạn căn bếp sạch sẽ thoáng mát hơn.
 
Onlinesaigon.vn chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp supor hàng đầu tại Việt Nam đặc biết là các thiết bị điện như bếp điện từ supor, nồi cơm điện supornồi áp điện supor,...