SHIP4

Cách chọn nồi áp suất điện.

Với tình hình công việc hiện này của các chị em phụ nữ, thì thời gian làm việc bếp lại càng bị hạn hẹp. Đôi khi chúng ta muốn chế biến một món ăn ngon nhưng lại tốn thời gian. Chị em chúng ta thường nghĩ ngay tới việc làm sao để hầm những nồi sương,....nhanh hơn thì đó sẽ là nồi áp suất điện, hay nồi áp suất ga. Nhưng hiện này có nhiều hãng cũng như nhà sản xuất khiên chị em không khỏi băng khoăn. Hôm nay onlinesaigon.vn xin giới thiệu tới quý chị em một số bí quyết khi lựa chọn nồi áp suất.

 


1. Nhãn hiệu nồi áp suất

Với sự phát triển công nghệ hiện có nhiều hãng sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau và mẫu mã nhưng nồi áp suất với chất lượng khá tốt trong số đó phải kể tới nồi áp suất điện Supor  nổi bật với giá cả hợp lý và chất lượng tốt, bảo hành uy tín chất lượng. Tùy theo mức tiền hiện có dành cho việc mua nồi áp suất của mỗi gia đình mà bạn có thể chọn một nhãn hiệu nồi áp suất điện Supor có giá thành phù hợp.2. Chú ý đến kích cỡ.

Nồi áp suất điện supor luôn luôn đem đến lợi ích cho người dùng. vì thế nên đã cho ra nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo lượng người trong nhà bạn. Theo đó, bạn có thể chọn mua nồi áp suất dung tích 8 lít, 6 lít, 4,5 lít, 3 lít, 2,5 lít…

Đặc biệt khi mua nồi áp suất bạn nên hình dung trước là, khi nấu thức ăn bạn không nên nấu quá nhiều. Chỉ nên nấu với dung lượng thức ăn không quá 2/3 nồi. Thậm chí với những thực phẩm nhiều bọt thì khi nấu bạn chỉ được phép để dung lượng ½ nồi.

3. Chất liệu

Khi mua nồi áp suất ngoài chú ý đến tay cầm, nắp, khóa nắp nồi, bạn nên chú ý tới chất liệu của nồi áp suất. Từ đó xem nó được làm bằng thép không gỉ hay bằng nhôm, đồng hoặc chất liệu chống dính cao cấp khác.

Vì nồi áp suất điện được điều khiển bằng điện tử định giờ nấu, cách nấu và nhiệt độ nấu rất tiện dụng nên khi mua cần chọn nồi có nắp đậy kín, không bị cong vênh; roăng cao su phải bám sát vào miệng nồi…

3. Kiểu dáng tiện dụng

Nồi áp suất điện thường có cấu tạo giống hệt như nồi cơm điện supor, có quai gài và nắp đậy thật kín nhưng công suất điện của chúng thường cao hơn nồi cơm thông thường. Với những loại nồi áp suất có dung tích nhỏ hoặc lớn, bạn đều cần phải chọn loại tuyệt đối an toàn, tiết kiệm thời gian đun nấu, kiểu dáng dễ sử dụng và vừa túi tiền.

 
Đăc biệt hiện này có nhiều dạng sử dụng màn hình, đặc biệt là nồi áp suất điện supor với những chức năng dễ sử dụng, giúp bạn cảm thấy luôn thoải mái khi sử dụng và chế biến món ăn một cách nhanh nhất.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn sử dụng và được hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi tại tphcm và các vùng lân cận với chi phí ship thấp nhất.