SHIP4

Nồi áp suất điện supor - thiết bị nhà bếp tiện dụng.

Ngày nay chúng ta thường được thưởng thức những món ăn ngon bổ dưỡng hơn, chúng ta nghĩ chắc những món ăn này được chế biến mất thời gian và kỳ công lắm. Tuy nhiên, điều đó là ngược lại với sự tiện dụng của nồi áp suất điện supor thì việc nấu những món ăn trước đây mất nhiều thời gian thì giờ lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy điều đó thần kỳ thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

noi com dien cao cap supor

 

 

1. Nồi giúp bạn tăng nhiệt độ nấu một cách thần kỳ:  đó là đổi nhiệt độ sôi từ 100 độ C đến 110 - 115 độ C . Hơn nữa bằng việc nấu trong nồi áp suất giúp giữ trọn hương vị, dinh dưỡng của món ăn.


Được tư vấn thiết kế bởi những công ty thiết kế nổi tiếng Pháp, nồi áp suất điện Supor có nhiều chế độ nấu mặc định cho 10 nhóm thực phẩm khác nhau như hầm xương, nấu súp, hầm đậu, gà tiềm, làm bánh bông lan, thời gian nấu thay đổi từ một phút đến 59 phút. Công suất 900 W, sử dụng hiệu điện thế 220 V nên thời gian nấu nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc.

2. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: bạn có thể tiết kiệm 20% thời gian nấu và 25% lượng tiêu thụ so với nồi cơm điện supor bình thường. Khi nấu canh, nấu cháo, om, hầm..., bạn tiết kiệm được 40% thời gian và 50% năng lượng tiêu hao. Nấu trong nồi áp suất, nắp được đậy kín nên hơi nước không thoát ra ngoài làm nhiệt độ trong nồi tăng cao, thức ăn chính nhanh mà dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin không thể thoát ra ngoài theo hơi nước. Nút chức năng được bố trí khoa học giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Kết thúc thời gian cài đặt, nồi tự chuyển sang chế độ giữ ấm để bạn luôn có món ăn thơm ngon.

3. Sử dụng an toàn: Với việc thiết kế công nghệ kín hơi của nồi áp suất điện Supor giúp giữ nguyên dinh dưỡng món ăn và đảm bảo người dùng không bị bỏng do hơi nóng. Van an toàn thông minh giúp điều chỉnh khi áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép, nắp nồi chỉ mở ra khi hơi trong nồi được xả hết. Chất liệu thép không gỉ, chất lượng được đầu tư, sản phẩm được chứng nhận hợp tiêu chuẩn chất lượng, an toàn CE, GS, RoHs, CCC giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

 

Đặc biết: Ưu điểm của nồi áp suất điện tử Supor: Chúng ta có thể cài đặt thời tùy theo kinh nghiệm nấu của mình để có thể giúp món ăn ngon đúng như ý bạn mà không phải ngồi đợi.Hơn nữa nồi áp suất điện Supor có hơn 10 chế độ nấu giúp chúng ta tự do chế biến những món ăn mà mình thích đặc biệt là màn hình hiển thị và nút chức năng được lập trình sẵn ngay trên bề mặt của nồi.