SHIP4

Các thiết bị nhà bếp tiết kiệm điện và lưu ý sử dụng để tiết kiệm điện nhất

Hiện này trước tình hình lạm phát cũng như sự bất ổn về kinh tế đang khiên việc chi tiêu mua sắm trở nên khó khắc hơn nhiều cho chị em phụ nữ. Thay vì mua đại bất sản phẩm nào cần thiết cho nhà bếp của mình, thì các chị em càn phải tìm hiểu kỹ hơn về chúng đặc biệt là phải làm sao có những tính năng tiện dụng như: Sản phẩm thông minh, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

 
nồi áp suất điện tử supor

Các nhãn hiệu điển hình có sản phẩm tiết kiệm điện như: điện gia dụng supor, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi … Giá của những sản phẩm này thường cao hơn loại thông thường từ 500.000đ - 2.000.000đ/cái. Các loại nồi cơm điện supornồi áp suất điện supor , ấm siêu tốc , bàn là điện , bếp điện từ supor cũng được giới thiệu là tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Nói chung mặc dù các nhà sản xuất đã tối ưu hóa để các sản phẩm tiết kiệm điện năng nhất có thẻ tuy nhiên việc này cũng phụ thuộc một phần vào việc sử dụng đúng cách: Nguyên tắc chung cho tất cả các sản phẩm là chọn dung tích, công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Lắp đặt nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không dùng quá công suất cho phép. Rút điện khỏi phích cắm khi không dùng. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ dàn lọc, vỏ ngoài (với máy điều hòa), dàn nóng, vỏ ngoài, các ngăn chứa (với tủ lạnh), lồng giặt, túi đựng bụi bẩn (với máy giặt, máy hút bụi), mâm nhiệt, đáy nồi, nắp, vỏ ngoài (với nồi cơm điện, nồi áp suất)…

 
nồi cơm điện supor

Chúc các bạn luôn luôn tiết kiệm tối đa các sản phẩm điện gia dụng trong nhà bếp của bạn. Để bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ cho việc vui chơi giản trí. Onlinesaigon luôn luôn là người đồng hành với bạn trong căn phòng bếp nhỏ bé ấm áp của bạn.